Ăn mừng hết bị cách ly tại nhà, hàng chục người nhảy xuống hồ nước xanh độc hại để tắm

Ăn mừng hết bị cách ly tại nhà, hàng chục người nhảy xuống hồ nước xanh độc hại để tắm

Hàng trăm người, bao gồm cả các gia đình có trẻ em, sau khi hết bị cách ly đã đến một mỏ đá cũ, nơi có hồ nước màu xanh độc hại để tắm.

Hàng trăm người, bao gồm cả các gia đình có trẻ em, sau khi hết bị cách ly đã đến một mỏ đá cũ, nơi có hồ nước màu xanh độc hại để tắm.

 
 

Mỏ đá cũ tại Chinnor, Oxfordshire, Anh được biết đến với cái tên Chin Chinoror hay Blue Blue Lagoon. Đây là một nơi khá nổi tiếng với màu nước xanh ngọc lam. Vào cuối tuần trước, người dân địa phương đã báo với cảnh sát khi có hàng trăm người đột nhập vào mỏ đá tư nhân này để vui đùa, thậm chí là nhảy xuống tắm. Mặc dù hồ nước có màu sắc quyến rũ nhưng nó có độc tính cao, rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Ăn mừng hết bị cách ly tại nhà, hàng chục người nhảy xuống hồ nước xanh độc hại để tắm - 1

Trên một biển báo gần đó có ghi: “Không được vào do nồng độ pH quá cao. Nó có thể gây kích ứng cho da và mắt, thậm chí các vấn đề về dạ dày, nhiễm nấm, phát ban… cũng xảy ra. Hãy suy nghĩ. Bạn sẽ bơi trong amoniac (pH 11,5) sao? Chà, những thứ này tương tự như Blue Lagoon có độ pH 11,3 đấy”

Bất chấp biển báo, hàng trăm người vẫn coi nơi này như một địa điểm du lịch vô hại. Cuối tuần, bên lề đường đầy xe ô tô đỗ, kinh hoảng hơn là họ vô tư xả rác bừa bãi và không quan tâm đến giãn cách xã hội trong dịch COVID-19.

 

Ăn mừng hết bị cách ly tại nhà, hàng chục người nhảy xuống hồ nước xanh độc hại để tắm - 2

“Những người đến đây xem nơi này như một bãi biển, họ nhảy từ trên các vách đá xuống hồ nước”, một người chứng kiến nói. “Nước ở đây rất lạnh, sâu, tù đọng với vô số loại bệnh và độ pH cao ngang ngửa như thuốc tẩy. Thế nhưng, họ vẫn để con cái mình bơi trong đó”.

Để ngăn mọi người đến đây, người dân địa phương đã dựng một hàng rào chắn và báo với cảnh sát. Chủ sở hữu mỏ đá cũng đã cho các nhân viên bảo vệ và chó đi tuần tra liên tục.

Ăn mừng hết bị cách ly tại nhà, hàng chục người nhảy xuống hồ nước xanh độc hại để tắm - 3

Phát ngôn viên của cảnh sát thung lũng Thames cho biết: “Chúng tôi muốn thông báo cho công chúng rằng Chinnor Quarry là tài sản cá nhân và họ không nên đến đây trong bất kỳ trường hợp nào. Nước trong mỏ đá rất độc hại, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nơi này cũng cực kỳ nguy hiểm vì được bao quanh bởi các mặt vách đá”.

Ngoài hồ nước màu xanh này thì ở Anh cũng có một hồ tương tự là Blue Lagoon. Nó cũng thu hút rất nhiều người đến, bất chấp sự nguy hiếm đến tính mạng.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/an-mung-het-bi-cach-ly-tai-nha-hang-chuc-nguoi-nhay-xuong-ho-nuoc-xanh-d...

 
 
 
 
 
Theo Phan Hằng (Theo Odditycentral) (Báo GT
Yêu Cầu Tư Vấn Nơi Nghỉ
Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Số người lớn
Số trẻ em
Điện Thoại Liên hệ
Yêu cầu
 
Club Du Lịch - Chuyên gia tư vấn khách sạn của bạn.

Công ty Cp truyền thông BĐS Trịnh Gia

P1005 tòa A1 KĐT 54 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0972 363 969

Website: http://clubdulich.com

Email   : clubdulich.com@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/caulacbodulich

Group: https://www.facebook.com/groups/clubdulich

 

Hãy cho chúng tôi biết điều bạn muốn ?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất !

 

Điểm đến yêu thích

© Bản quyền thuộc về TRỊNH GIA GROUP