Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort
pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ  1 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 2 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 3 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 4 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 5 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 6 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 7 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 8 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 9 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 10 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 11 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 12 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 13 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 14 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 15 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 16 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 17 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 18 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 19 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 20 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 21 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 22 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 23 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 24 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 25 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 26 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 27 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 28 pullman-danang-beach-resort - ảnh nhỏ 29

Pullman Danang Beach Resort

Hạng Khách Sạn: ★★★★★
Vị trí: 101 Đường Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Hòa Hải, Đà Nẵng, Việt Nam

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tọa lạc tại bãi biển Bắc Mỹ An, khách sạn này mang đến cho bạn một kỳ nghỉ ở biển tuyệt vời. Ba km từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu nghỉ mát cung cấp một loạt các hoạt động cho khách hàng, từ xe đạp đến thể thao dưới nước. Ngoài ra dịch vụ tour ở khách sạn có thể giúp sắp xếp tham quan các điểm văn hóa của các thành phố lân cận như Hội An và Huế. Khu nghỉ mát bao gồm một nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương mang hương vị của cả Á và Âu. Tất cả các phòng của khu nghỉ đều có quang cảnh đẹp như tranh từ ban công riêng cũng như một bồn tắm và vòi tắm hoa sen. Khám phá vẻ đẹp của bờ biển Việt Nam với sự thoải mái tại Pullman Danang Beach Resort.

2.567.773 VND

7.200.352 VND

64%

Vui lòng để lại số điện thoại để nhận được tư vấn

 

 Tọa lạc tại bãi biển Bắc Mỹ An, khách sạn này mang đến cho bạn một kỳ nghỉ ở biển tuyệt vời. Ba km từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu nghỉ mát cung cấp một loạt các hoạt động cho khách hàng, từ xe đạp đến thể thao dưới nước. Ngoài ra dịch vụ tour ở khách sạn có thể giúp sắp xếp tham quan các điểm văn hóa của các thành phố lân cận như Hội An và Huế. Khu nghỉ mát bao gồm một nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương mang hương vị của cả Á và Âu. Tất cả các phòng của khu nghỉ đều có quang cảnh đẹp như tranh từ ban công riêng cũng như một bồn tắm và vòi tắm hoa sen. Khám phá vẻ đẹp của bờ biển Việt Nam với sự thoải mái tại Pullman Danang Beach Resort.

Ẩn

Dịch vụ thiết yếu gần nhất

Khoảng cách hiển thị tính theo đường thẳng trên bản đồ. Khoảng cách thực tế có thể sẽ khác.
Ẩn
 

Đồ ăn và nơi ăn uống

 

Nhà hàng tại chỗ nghỉ

Epice Restaurant
Ẩm thực:quốc tế
Thực đơn:buffet, gọi theo món
Azure Beach Lounge
Ẩm thực:Hải sản
Thực đơn:buffet, gọi theo món
 

Đi đâu gần đây

 
Khoảng cách hiển thị tính theo đường thẳng trên bản đồ. Khoảng cách thực tế có thể sẽ khác.
Ẩn
 

Chính sách khách hàng của chỗ nghỉ

 
Ẩn
 

Thông tin cần lưu ý

 

Yêu Cầu Tư Vấn Nơi Nghỉ
Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Số người lớn
Số trẻ em
Điện Thoại Liên hệ
Yêu cầu
 
Club Du Lịch - Chuyên gia tư vấn khách sạn của bạn.

Công ty Cp truyền thông BĐS Trịnh Gia

P1005 tòa A1 KĐT 54 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0972 363 969

Website: http://clubdulich.com

Email   : clubdulich.com@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/caulacbodulich

Group: https://www.facebook.com/groups/clubdulich

 

Hãy cho chúng tôi biết điều bạn muốn ?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất !

 

Điểm đến yêu thích

© Bản quyền thuộc về TRỊNH GIA GROUP