Tropical Sea Apartments

Tropical Sea Apartments

Tropical Sea Apartments
tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ  1 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 2 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 3 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 4 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 5 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 6 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 7 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 8 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 9 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 10 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 11 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 12 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 13 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 14 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 15 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 16 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 17 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 18 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 19 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 20 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 21 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 22 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 23 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 24 tropical-sea-apartments - ảnh nhỏ 25

Tropical Sea Apartments

Đánh giá 0 lượt đánh giá

270 Võ Nguyên Giáp Mường Thanh Luxury Buiding, Phước Mỹ, Đà Nẵng, Việt Nam
Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 100 m và Bãi biển Bắc Mỹ An 1,5 km, Tropical Sea Apartments cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, máy điều hòa, quầy bar và sảnh khách chung. Mỗi căn hộ tại đây đều có ban công, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, lò sưởi, khu vực ghế ngồi với ghế sofa, TV màn hình phẳng, máy giặt cũng như phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và máy sấy tóc. Tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và ấm đun nước cũng được trang bị trong phòng. Căn hộ có sân hiên. Du khách có thể đi bộ đường dài và lặn biển ở khu vực gần đó trong khi chỗ nghỉ có dịch vụ cho thuê xe hơi và khu vực bãi biển riêng ngay trong khuôn viên. Tropical Sea Apartments nằm trong bán kính 3,1 km từ Cầu tàu Tình yêu và 3,8 km từ Bảo tàng Chăm. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách đó 6 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

1.036.364 VND

Vui lòng để lại số điện thoại để nhận được tư vấn

 

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 100 m và Bãi biển Bắc Mỹ An 1,5 km, Tropical Sea Apartments cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, máy điều hòa, quầy bar và sảnh khách chung. Mỗi căn hộ tại đây đều có ban công, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, lò sưởi, khu vực ghế ngồi với ghế sofa, TV màn hình phẳng, máy giặt cũng như phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và máy sấy tóc. Tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và ấm đun nước cũng được trang bị trong phòng. Căn hộ có sân hiên. Du khách có thể đi bộ đường dài và lặn biển ở khu vực gần đó trong khi chỗ nghỉ có dịch vụ cho thuê xe hơi và khu vực bãi biển riêng ngay trong khuôn viên. Tropical Sea Apartments nằm trong bán kính 3,1 km từ Cầu tàu Tình yêu và 3,8 km từ Bảo tàng Chăm. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách đó 6 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Ẩn

Dịch vụ thiết yếu gần nhất

Khoảng cách hiển thị tính theo đường thẳng trên bản đồ. Khoảng cách thực tế có thể sẽ khác.
Ẩn
 

Đi đâu gần đây

 
Khoảng cách hiển thị tính theo đường thẳng trên bản đồ. Khoảng cách thực tế có thể sẽ khác.
Ẩn
 

Chính sách khách hàng của chỗ nghỉ

 
Ẩn
 

Quy định trong nhà

 
Ẩn
 

Thông tin cần lưu ý

 

Yêu Cầu Tư Vấn Nơi Nghỉ
Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Số người lớn
Số trẻ em
Điện Thoại Liên hệ
Yêu cầu
 
Club Du Lịch - Chuyên gia tư vấn khách sạn của bạn.

Công ty Cp truyền thông BĐS Trịnh Gia

P1005 tòa A1 KĐT 54 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0972 363 969

Website: http://clubdulich.com

Email   : clubdulich.com@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/caulacbodulich

Group: https://www.facebook.com/groups/clubdulich

 

Hãy cho chúng tôi biết điều bạn muốn ?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất !

 

Điểm đến yêu thích

© Bản quyền thuộc về TRỊNH GIA GROUP